เสี่ยงดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเจาะเลือดแล้วเสี่ยงดาวไหมคะ ของเรา1:22 เครียดมากค่ะ รอเจาะน้ำคล่ำค่ะ🙏🏼🙏🏼

18 ตอบกลับ

เราก็เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ อายุ21 1:150 คุณหมอส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำตั้งแต่วันที่20สิงหาคม ตอนนี้ลุ้นมากค่ะขอภาวนาให้ลูกไม่เป็นอะไรขอให้ผลปกติ ขอให้ผลของเจ้าของโพสออกมาดีเช่นกันนะคะ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏ขอให้ผลปกติเช่นกันค่ะ