เสี่ยงดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเจาะเลือดแล้วเสี่ยงดาวไหมคะ ของเรา1:22 เครียดมากค่ะ รอเจาะน้ำคล่ำค่ะ🙏🏼🙏🏼

18 ตอบกลับ

ขอเรา1:29เจาะน้ำคล่ำผลออกมาปกติค่ะได้ลูกสาวแม่ใจเย็นๆนะคะไม่ต้องเคลียดบางคนความเสี่ยงสูงกว่าเราพอเจาะแล้วผลออกมาปกติเยอะแยะไปค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ..แม่นี้ก็เสี่ยงสุงมากออกมาปกติค่ะ