เสี่ยงดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเจาะเลือดแล้วเสี่ยงดาวไหมคะ ของเรา1:22 เครียดมากค่ะ รอเจาะน้ำคล่ำค่ะ🙏🏼🙏🏼

18 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้เด็กเป็นดาวน์เยอะมากค่ะคุณแม่ดีแล้วค่ะที่ตรวจไว้ก่อนแต่บางคนเจาะเลือดแล้วเสี่ยงพอไปเจาะน้ำคร่ำไม่เสี่ยงก็มีนะคะแต่การที่เรารู้ล่วงหน้าดีแล้วค่ะเกิดอะไรขึ้นมาเราจะได้รับมือทันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่