แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องกันตอนกี่เดือน เค้าจะ9สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากเลยหมอจะด่ามั้ยคะถ้าฝากช้า5555

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน 10 weekค่ะแม่ เราไปหาหมอกะว่าจะไปฝากครรภ์ตอน 9 week แต่คุณหมอเลื่อนเราออกไปอีก 1 week เพราะคุณหมอไม่ว่างค่ะ (แต่คุณหมอก็ให้ยาบำรุงครรภ์มากินก่อนค่ะ ฝากที่อนามัย)