ฝากท้อง

แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ

40 ตอบกลับ

20w ค่ะ เราทำงานและไม่เวลาไปฝาก เราพึ่งรุ้ว่าท้องวันที่16 ตุลา และพึ่งไปฝากมื้อวานค่ะ

4 week ประจำเดือนขาด ก็ตรวจเจอ ไปฝากเลยค่ะ ได้ยามากิน อย่ารอเด้อ รู้แล้วก็ไปฝากเลย

3กว่าๆแล้วค่ะตอนไปฝาก แพ้ท้องสุดๆไปไม่ไหว น้องปกติดีค่ะ

3เดือน แปะ เลยคะ😅😅 พึ่งรุ้ว่าท้อง2 เดือนกว่าแล้ว

พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

2 เดือนค่ะ ซาวน์เจอแล้วถึงฝาก

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ​ 8w

บ้านนี้ฝากตอน2เดือนค้ะ

4วีคตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ