แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากท้องกันตอนกี่เดือน เค้าจะ9สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากเลยหมอจะด่ามั้ยคะถ้าฝากช้า5555

38 ตอบกลับ

ฝากตอน11วีค หมอบอกน้องยังเล็กจริงๆมาสัก13-14วีคก็ได้ แม่เลยบอกว่าพร้อมฝากค่ะ😂

ไปหาหมอเนิ่นๆปลอดภัยนะครับ บางคนมีเลือดออกด้านใน อัตรายแท้งคุกคามครับ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงและตรวจร่างกายให้

รู้แล้วรีบฝากดีกว่าค่ะ จะได้ยาบำรุงตัวน้อยด้วยค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน7 วีค

ถ้ารู้ว่าท้องรีบฝากเลยค่ะ ฝากเร็วยิ่งดี ได้ยามาบำรุงด้วยนะค่ะ

ของเราตรวจ 6 สัปดาห์ แต่ฝาก 3 เดือนคะเพราะเป็นโปรของ รพ ลาดพร้าว

บ้านนี้ฝากตอน 9 week ค่ะ ซาวด์ก็เจอน้อง พร้อมฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ

ฝากครรภ์ไม่เกิน12 สัปดาห์นะคะ เพื่อจะได้บำรุงลูกน้อยในครรภ์

รู้ตอน4w เจอแต่ถุงน้ำ หมอนัดกลับไปตอน6w เจอตัวอ่อน ก็ฝากเลย

20 วีคไปฝากค่ะเรารู้ช้า แม่ไปฝากได้เลยค่ะหมอไม่ว่า