ฝากท้องกันตอนกี่เดือน

แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่เดือนคะ นี่12วีคแล้วยังไม่ได้ฝากเลย เป็นอะไรมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกไม่รู้ว่าท้องไปฝากตอน11เกือบ12วีคพยาบาลดุหนักเลยหมอก็ดุเค้าบอกว่า3เดือนแรกสำคัญสุดตอนท้อง2รู้เร็วหน่อยไปฝากตั้งแต่7วีคค่ะ

ควรรีบไปค่ะ จะได้ยาบำรุงครรภ์เพื้อป้องกันความพิการของลูกในท้อง และตรวจดูภายในของคุณแม่ว่ามีพวกเนื้องออกอะไรข้างในด้วยเหรือเปล่า

เราไปฝากตอน 12 วีคค่ะ แอบโดนหมอดุนิดหน่อย 555 รีบไปฝากก็ดีนะคะแม่จะได้ยาบำรุงมาด้วยค่ะ และตรวจดูพัฒนาการต่างๆของน้อง

ฝากเร็วก็ดีน่ะค่ะ ได้ยายำรุงด้วย เราประจำเดือนขาด 1 เดือน พอรู้ก็ไปฝากเลยจ้า 4 สัป

ยิ่งรีบยิ่งดีค่ะ แต่บ้านนี้ 15 วีค ปกติดีค่ะ 😄 รีบไปฝากค่ะ ✌

รีบไปฝากนะคะ 😊

ฝาก13วีคคะ