ฝากท้องกันตอนกี่เดือน

แม่ๆไปฝากท้องกันตอนกี่Weekกันคะบ้านนี้12weekแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝากท้องกันตอนกี่เดือน
70 ตอบกลับ

ของเราพอรู้ว่าท้องก็ไป รพ เลยค่ะ หมอจะซาวน์ดู ว่าท้องในมดลูกใช่มั้ย ไม่มีภาวะผิดปกติอะไรใช่มั้ย และจะดูอายุครรภ์ว่าประมาณกี่วีคค่ะ หลังจากนั้น หมอจะนัดมาทุกเดือน เดือนละครั้ง หรืออาจจะเดือนครึ่งครั้ง พออายุครรภ์ใกล้ครบ 12w ก็จะให้ฝากครรภ์ค่ะ

ฝากช่วงไม่เกิน 12 weekดีที่สุดค่ะ อวัยวะของน้องพร้อมที่จะให้คุณหมอมองเห็นแล้วก็ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมฟรีค่ะสำหรับโรงพยาบาลรัฐได้ยามาบำรุงน้องช่วงนี้กำลังอวัยวะภายในเพิ่มเติมขึ้นมาเรื่อยๆต้องเริ่มดูแลตัวเองและลูกน้อยให้ดีค่ะ

ไปฝากเลยคะแม่​ รออะไรคะ​ บ้านนี้ไปฝากตอน6สัปดาห์​ เห็นถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ​ พอ8สัปดาห์​ เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ​ พอ12สัปดาห์​ เริ่มดิ้นเก่งแล้วคะ ถ้าเราไปเร็วเราก็ได้รับยาบำรุงเร็วคะ​ ลูกก็จะมีพัฒนาการไปตามลำดับคะ

2y ago

แพ้หนักมากค่ะแม่ตอนนี้ งื้อ เยื่อข้าว กินอ้วกกินอ้วก ทรมารจังค่ะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน7w5bค่ะพอดีมีภาวะแท้งคุกคามก่อนหมอเลยให้ฝากครรภ์ได้เลยเนื่องจากเห็นตัวน้องและเห็นหัวใจใจเต้นแล้วเลยให้ฝากได้ค่ะ

ไปหาหมอตั้งแต่ 4 วีคเลยค่ะ หมอก็มีเจาะเลือดไปตรวจ สัปดาห์ถัดมาก็แจ้งผลเลือดพ่อแม่ แล้วก็นัดอีกทีตอน7วีคค่ะ อัพเดทอาการเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอนได้ 5 วีค แต่หมอก็ยังไม่รับฝากเพราะยังไม่เห็นหัวใจ ที่ไปเร็วเพราะจะได้รับโฟลิคมากินช่วง 3 เดือนแรกค่ะ

ฝากครรภ์ไวยิ่งดีค่ะ เราจะได้คำปรึกษาจากหมอในทุกๆระยะของน้องในท้องค่ะ หมอจะได้ตรวจว่าน้องในท้องแข็งแรงดีไหมด้วยค่ะ

บ้านนี้พอรู้ก็ไปเลยค่ะ ตอนฝากเข้า week ที่ 11-12 พอดี ไปฝากได้เลยนะคุณแม่ คุณหมอก็จะถามเรื่อง ปจด.แล้วก็กำหนดคลอดให้

บ้านฝากตั้งแต่9วีคยิ่งฝากเร็วยิ่งได้บำรุงน้องและได้การแนะนำจากหมอเพื่อดูแลตัวแม่กับน้องนะคะ ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ

ไปฝากได้แล้วนะค่าคุณแม่ บ้านนี้ไปฝาก 6 เดือน จะได้ยาบำรุงมากินค้า บ้านนี้แทบจะบำรุงน้องไม่ทันแล้วค้า