สอบถามร้านแนะนำออนไลน์สำหรับของใช้เด็กแรกเกิด

สอบถามแม่ๆมีร้านในอินเตอร์เน็ตแนะนำไหมคะ ที่เคยซื้อ เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ของใช้ต่างๆ ในร้านค้าออนไลน์ ที่ใช้ดี ราคาไม่แพงเกิน บ้านนี้กำลังทยอยซื้อค่ะ แต่ไม่แน่ใจจะได้ของที่มีคุณภาพไหม ขอบคุณค่ะ ❤

8 ตอบกลับ

บ้านนึ้สั่งของ เพจปั้นปิ่น เฟอร์บี่ ค่ะ ค่าส่งเหมาๆ49บาท ของถูก ส่งไว แจกของทุกวัน ม่ะวานพึ่งได้เป้อุ้มฟรีๆ 😂

ช้อปปี้เลยค่ะแม่ไม่เสี่ยงโดนโกงถ้ากลัวคุณภาพไม่ดีลองอ่านรีวิวของร้านนั้นๆดูก่อนจ้า

ในเฟสมีค่ะแม่ ร้านปั้นปิ่น เจ้าของร้านชื่อแม่ทราย มีแต่ของคุณภาพค่ะ

ร้านนี้เลยจ้าค่าส่งเหมาๆ45 ถูกจริงแม่ค้าตลกด้วย

ช็อปปี้คะแม่

ปั่นปิ่นจ้า

ช็อปปี้ค่ะ

shopee ค่ะ