แม่

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ ตอนนี้น้อง1เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องดูดนมแม่ตั้งแต่คลอด แล้วตอนนี้แม่จำเป็นต้องให้น้องดูดนมขวดค่ะ แต่น้องไม่ยอมดูด พอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่น​ป้อน​ให้​ อย่า​ให้​น้อง​เห็น​หรือ​ได้กลิ่น​แม่​ค่ะ