ไม่ยอมทานข้าว

ตอนนี้น้อง 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยยอมทานข้าวเลย แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำทำให้น้องทานข้าวบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนขวบนมเป็นหลักค่ะ ข้าวเสริม ให้กินแทนมื้อนม 1 มื้อ เราซื้อพวกขนมเด็ก 6 เดือนมาฝึกลูกถือหยิบกินควบกับข้าวไปด้วยค่ะ บ้านนี้กินมื้อเย็น