แน่นหน้าอก

35สัปดาห์เวลานอนชอบมีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยโล่งนอนไม่ได้เลยค่ะ #พอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

นอนตะแคงก็เป็นหรอคะ สู้ๆคร่า

5y ago

ตะแคงก็เป็นค่ะซ้ายขวาก็เป็น😂😂😂