อยากทราบว่าแม่ๆที่ทำหมันประจำเดือนมาปกติใหม่ค่ะแอบกังวลประจำเดือนไมมาเกือบสองเดือนแล้ว

ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มาปกติค่ะ หลัง1ปี+ไปแล้วจะมาค่ะ ประมาณว่าหมดเวลาให้นมลูก ร่างกายปรับตัวก็จะมาปกติเลยค่ะ