นมผงยี่ห้อไหนดีคะ

ตอนนี้น้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะ 6เดือนจะให้กินนมผง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะยี่ห้อไหนดี

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วนมผงสำหรับเด็กจะมีสารอาหารครบตามที่เด็กต้องการอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าแต่ละยี่ห้อจะชูจุดเด่นของตัวเองที่เพิ่มเติมลงไปเช่น enfa จะเน้นเรื่อง DHA ARA เป็นต้น, Hi Q จะเน้น Gos, S-26 จะเป็นพวกสฟิงโกไมอีลิน ส่วนลูกเราจะเหมาะกับยี่ห้อไหนคุณแม่ลองศึกษาแต่ละยี่ห้อก่อนนะคะแล้วลองซื้อกล่องเล็กมาให้ลูกลองกินดูก่อนค่ะเพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน เช่น ลูกดิฉันกิน enfa ได้ แต่พอลอง Hi Q น้องถ่ายเหลวบ่อยมาก พอลองตราหมีก็ท้องผูกค่ะ แต่คนอื่นก็เป็นไม่เหมือนกันนะคะ เพราะฉะนั้นลองศึกษาดูก่อนค่ะ