น้ำนมน้อย

ค่ะอยากสอบถามแม่ๆ แม่ๆบ้านไหนน้ำนมน้อยมั่งค่ะ แม่บ้านนี้น้ำนมน้อยไม่พอให้ลูกกิน พอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินหมูผัดขิงใส่น้ำมันงานิดหน่อย แกงเลียงใส่พริกไทย ผัดหัวปลีใส่หมูกับพริกไทยนิดหน่อยค่ะ เมื่อก่อนตอนเกิดลูกคนแรกกินแบบนี้ทั้งเดือน น้ำนมเยอะมาก จนลูกกินไม่ทันค่ะ

ดื่มน้ำเยอะ หรือหาน้ำหัวปลีลองมาทานค่าา