สอบถามแม่ๆน่อยค่ะ

น้องได้1ขวบ1เดือนค่ะ น้องพูดได้ยังค่ะ แม่สอนยังไงบ้างค่ะ แต่น้องพูดได้บ้างคำค่ะ เช่น แม่ หม่ำ ประมาณนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

1ขวบบ้านนี้ หม่ำๆ ตาๆ ไปๆ จ๋า แม่ ป้าๆ ตอนนี้น้อง1ขวบ8เดือน กำลังพูด2-3พยางค์. มีพูดได้บ้าง อะไรน่ะ ฝนตก มันเปียก ขออันหนึ่ง หิวนม มันหนัก ผีโบ๋ จ๊ะเอ๋ ยายทวด พูดกับน้องบ่อยๆ เดี๋ยวน้องก็จะจำเอาไปพูดเองค่ะ