สอบถามแม่ๆ ที่ให้ลูกกินนมกล่อง uht ตอน 1 ขวบกว่า

สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมกล่องยูเอชที 1 ขวบกว่า แม่ๆให้กินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะลูกเป็นยังไงบ้างน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ไหมคะ ยี่ห้อไหนดีราคาดีแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้โฟรโมสต์กรดอะมิโน 9กับดัชมิลล์ซีเล็คเต็ดค่ะ ราคากล่อง 10-12 นี่แหละ หาซื้อง่าย ลูกเรากินวัวล้วนแล้วเบ่งร้อง อึเป็นก้อนนิดนึง กินผสมล้วนก็อึเขียวอีกเลยต้องกินแบบผสมกัน แรก ๆ กินวัน 2 กล่อง ตอนนี้กินได้ครึ่งเดือนเหลือแค่วันละกล่องแล้วค่ะ เราก็สลับกันไปวันนี้นมผสมพรุ่งนี้วัวล้วน

12mo ago

ตอนแรกจะให้กินวัวแดงโอเมก้าพลัสแต่ตอนเริ่มเสริมมันหาซื้อตามร้านค้าไม่ได้ ลูกกินโฟร์โมสต์แล้วถูกจริตด้วย กินแล้วทีแต่คนทักว่าตุ๊บตั๊บขึ้นเลยไม่เปลี่ยนแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้ดื่มโฟร์โมสต์​OMEGA ค่ะ รู้สึกว่าดื่มง่ายด้วยค่ะ บ้านนี้ต้องซื้อเป็นลังค่ะ เพราะน้องกินวันละแพ็ค​ บางทีลังนึงก็ไม่ถึงเดือนด้วยค่ะ กินตั้งแต่เลิกนมแม่จนตอนนี้ขึ้นอนุบาล​3แล้ว กินมาได้เกือบ 3 ปีแล้วค่ะ

12mo ago

กล่องส้มค่ะแม่

หลานเราคนนึงดื่มโฟรโมสต์ OMEGA อีกคน ENFA กล่องสีทอง น้ำหนักส่วนสูงดีปกตินะคะ หลานดื่มวันละ 2 กล่อง และทานข้าวเป็นมื้อหลักค่ะ ดูสารอาหารในนม โฟรโมสต์ก็เยอะเอาเรื่องค่ะ ราคาถูกด้วยแม่

12mo ago

กล่องส้มค่ะแม่ โฟรโมสต์ น้ำหนักส่วนสูงดีเลยค่ะ ก่อนหน้านี้กินนมผง S26 ค่ะ เทียบสารอาหารข้างกล่องแล้ว ตัวโอเมก้าให้มาเยอะ เลยไม่ได้กินนมกล่องของ S26 ต่อจากนมผงค่ะ

กินดูเม็กซ์ดูโกร กล่องสีแดงค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย แต่เมื่อวานไปซื้อแล้วหมดก็ให้กินโฟร์โมสต์โอเมก้า1+กล่องทองค่ะ น้องยังไม่ชินแต่ก็พอกินได้ค่ะ

12mo ago

ให้ลองกล่องทองค่ะ ครั้งแรกที่ลองกล่องส้มน้องอึขาวค่ะเลยให้ดูโกรเพราะนมผงที่กินก็ดูเมกซ์ดูโกรเหมือนกัน แต่ตอนนี้น้อง ขวบกับ2เดือนแล้วน่าจะทานได้หมดค่ะ

บ้านนี้กินโฟร์โมสต์โอเมก้า บางทีก็วัวแดงค่ะ แต่น้องกินนมแม่ด้วยแม่เลยให้นมกล่องเสริมเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ ตอน 1 ขวบสลับนมผง กับ นมโฟโมสต์โอเมก้าสมาท สลับไปมา จนตอนนี้ กินนมวัว ได้100% แล้วคะ

บ้านนี้ให้น้องกินนมไฮคิวค่ะ น้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ ขับถ่ายทุกวันค่ะ

ล่าสุดเพิ่งเปลี่ยนจากโฟร์โมส โอเมก้า มาเป็น ไทยเดนมาร์ค ที่มี DHA ค่ะ