เด็กวัย1 ขวบกว่า

ก่อนหน้านี้ลูกกินเก่งมากคะ พอเข้า 1 ขวบกว่าๆทำไมไม่ค่อยทานข้าวหรือป้อนกันก็นานมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้สองขวบไม่กินเลยค่ะ ต้องยอมให้อยากกินเองหรือกินอะไรที่อยากกิน ทำให้กลายเป็นคนเลือกกินไปเลยค่ะ

น้องจะห่วงเล่นค่ะ แม่ลองเปลี่ยนเมนูให้น้องเป็นพวกสปาเก็ตตี้ พาสต้ามะเขือเทศ

วัยกำลังยืดตัวค่ะบ้านนี้ก้ไม่ยอมกินค่ะจนสามีต้องดุถึงจะยอมกินค่ะ

ปกติของวัยนี้ค่ะ ห่วงเล่น แม่เพลีย 😅

แม่ลองเมนูเส้นให้น้องทานเองคะ