สอบถามแม่ๆ ที่ให้ลูกกินนมกล่อง uht ตอน 1 ขวบกว่า

สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมกล่องยูเอชที 1 ขวบกว่า แม่ๆให้กินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะลูกเป็นยังไงบ้างน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ไหมคะ ยี่ห้อไหนดีราคาดีแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

หลานเราคนนึงดื่มโฟรโมสต์ OMEGA อีกคน ENFA กล่องสีทอง น้ำหนักส่วนสูงดีปกตินะคะ หลานดื่มวันละ 2 กล่อง และทานข้าวเป็นมื้อหลักค่ะ ดูสารอาหารในนม โฟรโมสต์ก็เยอะเอาเรื่องค่ะ ราคาถูกด้วยแม่

1y ago

กล่องส้มค่ะแม่ โฟรโมสต์ น้ำหนักส่วนสูงดีเลยค่ะ ก่อนหน้านี้กินนมผง S26 ค่ะ เทียบสารอาหารข้างกล่องแล้ว ตัวโอเมก้าให้มาเยอะ เลยไม่ได้กินนมกล่องของ S26 ต่อจากนมผงค่ะ