สอบถามแม่ๆ ที่ให้ลูกกินนมกล่อง uht ตอน 1 ขวบกว่า

สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมกล่องยูเอชที 1 ขวบกว่า แม่ๆให้กินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะลูกเป็นยังไงบ้างน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ไหมคะ ยี่ห้อไหนดีราคาดีแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนมไฮคิวค่ะ น้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ ขับถ่ายทุกวันค่ะ