สอบถามแม่ๆ ที่ให้ลูกกินนมกล่อง uht ตอน 1 ขวบกว่า

สอบถามแม่ๆที่ให้ลูกกินนมกล่องยูเอชที 1 ขวบกว่า แม่ๆให้กินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะลูกเป็นยังไงบ้างน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ไหมคะ ยี่ห้อไหนดีราคาดีแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

กินดูเม็กซ์ดูโกร กล่องสีแดงค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย แต่เมื่อวานไปซื้อแล้วหมดก็ให้กินโฟร์โมสต์โอเมก้า1+กล่องทองค่ะ น้องยังไม่ชินแต่ก็พอกินได้ค่ะ

1y ago

ให้ลองกล่องทองค่ะ ครั้งแรกที่ลองกล่องส้มน้องอึขาวค่ะเลยให้ดูโกรเพราะนมผงที่กินก็ดูเมกซ์ดูโกรเหมือนกัน แต่ตอนนี้น้อง ขวบกับ2เดือนแล้วน่าจะทานได้หมดค่ะ