ฝากครรภ์

สอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์หน่อยจ้า คุณแม่ต้องไปฝากครรภ์อาทิตย์ละ 1 ครั้งรึป่าวคะ แล้วถ้าไปฝากครรภ์ที่อนามัยเค้ารับฝากวันอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาส1-2 หมอนัดเดือนละครั้งค่ะ พอไตรมาสสุดท้ายจะนัด2 อาทิตย์ และ 1อาทิตย์ ตามลำดับ ฝากวันไหนบ้าง สอบถามที่อนามัยใกล้บ้านได้เลยค่ะ