ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ ที่คีนิกได้ไหม

17 ตอบกลับ

ได้ค่า ฝากที่เราสะดวกไปเลย เราก็ฝากคลินิก ราคาก็ถูกกว่ารพเอกชนที่ตอนแรกจะไป แล้วก็ใกล้บ้านดีด้วย

ฝากได้คะ เเม่บ้านนี้ก็ฝากคลีนิคคะ ท้องแรกด้วยคะ และก้ออายุก้อ36แล้ว ฝากหมอส่วนตัวดีกว่า

ได้ทุกที่ค่ะ คลีนิคค่าใช้จ่ายจะสูง แต่ก็ได้รับความสะดวกสบาย อันนี้แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ

คือแม่ๆคนไหนอยู่จะนดีบ้างค่ะ ใครรู้บ้างว่าจันดีไหนรับฝากครรภ์

ได้ค่ะ ดี สะดวก รวดเร็ว เสี่ยงน้อยกว่ารพ. แต่ค่าใช้จ่ายสูง

ได้ค่ะเราก็ย้ายจากรพ.รัฐมาฝากคลีนิคเหมือนกันค่ะ

1y ago

ค่าใช้จ่ายรพ.รัฐกับคลินิกต่างกันเยอะมั่ยคะแม่

ฝากได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าดีว่าโรงบาลรัฐอีกค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ฝากท้องที่คลีนิค.

ได้ค่ะ เราก็ฝากครรภ์ที่คลีนิค

ฝากได้ค่ะ บ้านนี้ก็ฝากคลีนิค