ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ ใช้สิทธิประกันสังคม เสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.ค่ะ เราฝาก2ที่ รพ.จุฬารัตน์9(เอกชน) เสียตังค์เองค่ะ รพ.น้ำปาด(รัฐ)ฟรี ตอนคลอดสำรองจ่ายไปก่อนแล้วค่อยไปเบิกประกันสังคมค่ะแม่

2y ago

งงที่คำว่าฟรีแต่วงเล็บสำรองจ่าย🤣🤣คือยังไงคะแม่

ไม่เสียค่ะ

5y ago

ฝากครรภ์ต้องพาพ่อไปด้วยไหมค่ะ