ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ ที่คลินิกเสียเงินครั้งแรกกี่บาทค่ะ ...?

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่อนามัยก่อนค่ะ ประมาน3ครั้งถึงย้ายไปฝากคลีนิค เสียที่คลีนิคครั้งแระแค่ค่าอัลตราซาวด์+ค่าตรวจ 700บาทค่ะ ครั้งแรกฝากที่อนามัยฟรีค่ะเสียแค่ค่าเจาะเลือดสามี360บาทค่ะ ส่วนเลือดแม่ฟรีค่ะ

2y ago

อนามัยนอกพื้นที่ล้ะ

แต่ละคลินิกต่างกันนะคะ นี่จ่ายครั้งแรกคือค่าวัคซีนกับยาบำรุง ก็เกือบๆพัน ส่วนค่าคุณหมอทำคลอดใส่ซองให้คุณหมอทีหลังอีก 4,000 บาท

แต่ละคลีนิกค่าใช้จ่ายต่างกันค่ะ บ้านนี้ประมาณ3,000 ค่าซาวน์ตลอดการตั้งครรภ์ 1,500 บาท ค่ายา 1,200 ค่าตรวจ 300 ค่ะ

1400 ค่ะเสียค่าตรวจเลือด และก็มีเสียค่า ยา ทุกเดือน 130-200 บาท ค่ะ แล้วแต่คลีนิคนะค่ะ บางทีไม่เหมือนกันค่ะ ☺

แน่นำถือเงินไปไม่ต่ำกว่าห้าพันนะค่ะคลินิกแต่ละที่คิดราคาไม่เหมือนกันตรวจมากน้อยไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ครั้งล่ะ 1400 บ้าง 1600 บ้าง ตอนตรวจดาวน์ 4000 ค่ะ ตลอด 9 เดือนคงตก สองหมื่นบาท

ฝากครรภ์ครั้งแรก 4600 บาทค่ะ เจาะเลือดทั้งคุณแม่และคุณพ่อ รพ เอกชนค่ะ

แล้วแต่พื้นที่รึเปล่าคะ บ้านนี้ฝากครั้งแรกที่คลีนิกแถวเคหะ 1700 ค่ะ

แล้วแต่คลีนิกค่ะ บ้านนี้ ค่าซาวน์ตลอดครรภ์ 1,500 ค่ายา 1,100 จ่าย2,600 ค่ะ

เเนะนำ​ รพ​ จ้า​ บ้านนี้เจ็ดร้อยกว่าบาท​ ครั้งต่อไปฟรี

2y ago

ฝากโรงบาลรัฐ เสียครั้งแรกเท่าไรคะ