ฝากครรภ์​ที่คลินิกรึว่าที่โรงพยาบาลดีคะ

ท้องได้1เดือน

17 ตอบกลับ

คลีนิคค่ะ รวดเร็วไม่ต้องรอเป็นวัน เรื่องตรวจละเอียดเรามองว่า คลีนิคดีกว่าค่ะหมอใส่ใจมากกว่า ซาวให้ทุกเดือน ได้เห็นพัฒนาการลูก ส่วน รพ.รัฐ ซาวแค่ 2 ครั้ง ถ้าลุ้นเพศ ก้อเกือบจะคลอดแร๊วค่ะ ถึงรู้ จากประสบการนะคะ

ลองถามเพื่อนๆคนรอบข้างดูว่าหมอไหนดูแลดี ไปฝากที่คลีนิคค่ะ ลดค่าใ้ชจ่ายกว่าไปรพ. ตอนคลอดก็ไปคลอดที่หมอประจำอยู่เอาค่ะ

ถ้าฝากโรงพยาบาลฝากฟรี รอคิวนาน ไม่ค่อยซาวด์ให้ ถ้าฝากคลินิค ค่าใช้จ่ายสูง บริการดี ไม่ต้องรอนานซาวด์ให้ทุกรอบค่ะ

เอาตามความสะดวกค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิกเพราะคุณหมอเอาใจใส่มากกว่าค่ะ

คลินิคจะรวดเร็วกว่าค่ะ​ คุณหมอเอาใจใส่ดีค่ะ

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ ดีหมดทั้งคลีนิคและ รพ.

เอาที่เราสะดวกดีกว่าค่ะ เดินทางง่าย

ตอบยากค่ะ แต่ละที่มีมาตรฐานต่างกัน

เอาที่สะดวกค่ะ ใกล้ไหนก็ไปที่นั้น

เอาที่คุณแม่สะดวก​เลยค่ะ