ลูกแพ้นมวัวหรือป่าวคะ สอบถามผู้รู้ค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ น้องมีผื่นขึ้นแบบนี้น้องแพ้นมวัวหรือป่าวคะ หรือแพ้อย่างอื่น ปกติน้องกินนมแม่ค่ะ พึ่งให้กินเอ็นฟาโกรแบบกล่องค่ะ

ลูกแพ้นมวัวหรือป่าวคะ สอบถามผู้รู้ค่ะ
5 ตอบกลับ

เหมือนลูกคนแรกของเราค่ะ แพ้ โปรตีน ทุกชนิด แม้กระทั่งจากถั่ว ทำการงดนมชนิด ปัจจุยันที่คุณแม่ให้น้องทาน หรือ ถ้าคุณแม่จะ.ห้น้องทานนมแม่เหมือนเดิม คุณแม่ต้องงดนมสัวด้วยค่ะ

หมอก็บอกว่าลูกเราแพ้โปรตีนนมวัว ตอนนี้เปลี่ยนนมตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ 1 ปีแล้วน้องไม่มีอาการผื่นแล้วคะ

ลองงดนมวัวดูค่ะ แล้วดูว่าผื่นยุบไหม หรือถ้าน้องเป็นหนักพาไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ❤️❤️

เห็นด้วยกับคอมเม้นแรกครับ อาจเปลี่ยนยี่ห้อดูครับ

3y ago

ค่ะพี่☺️☺️

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ