สอบถามแม่ๆ ค่ะ แม่ๆ ตรวจนีฟตี้กันไหม?? ตรวจที่อายุครรภ์ กี่วีค ค่ะ

สอบถามแม่ๆ เรื่องตรวจนีฟหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ
แม่ๆ ตรวจนีฟตี้กันไหม?? ตรวจที่อายุครรภ์ กี่วีค ค่ะ
19 ตอบกลับ

เราตรวจของโปรแกรมนี้เลย 3 วันรู้ผลแล้วเร็วมากก ไม่รู้ว่าผลคนอื่นไวเท่าของเราหรือเปล่า

12 week ค่ะ ใช้เวลารอผล 2 สัปดาห์รู้ผลเรียบร้อย คร่า

ไม่ได้ตรวจค่ะแต่ถ้าตรวจประมาน12ถึง20วีค

ตรวจค่ะตรวจตอน10Wค่ะ1อาทิตย์รู้ผล

ตรวจตอน 12 week รู้ผลใน 7 วันค่ะ

ตรวจค่า 14 weeks. 3-4 วันรู้ผลค่า

ตรวจค่ะ ตรวจตอน17 วีค

12w ค่ะ 12วันรู้ผลเลย

ตรวจค่ะ ตรวจตอน 15w

ตรวจไปตอน13วีคค่ะ