นมกล่องuht

น้องจะเข้า2ขวบแล้ว ขอคำแนะนำแม่ๆ ควรจะให้นมกินนมกล่องแบบจืดยี่ห้อไหนกินแล้วถ่ายง่ายบ้างค่ะ ปกติน้องกินนมแม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สลับทานหลากหลายค่ะ เอนฟาโกร วัวแดง โฟรโมสต์ ไฮคิว ตราหมี

ลองกินทุกยี่ห้อเลยค่ะ กินสลับกันไป