เสี่ยง​เบาหวาน​

สอบถามแม่หน่อยคะ​ จะทำยังไง​ ให้ไม่เสี่ยง​เบาหวาน​ พอดีจะต้อง​ไปตรวจคัดกรอง​เบาหวาน​ครั้ง​ที่2 แล้ว​ ควรกินอะไร​ดีคะไม่ให้​เสี่ยง​

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารให้ต่อเนื่องค่ะแม่ เพราะถ้าแค่กินอะไรเพื่อให้ตรวจผ่าน ก็ไม่มีประโยชน์ และอาจเกิดโทษกับลูกในท้องได้ค่ะ