เบาหวาน

คุณแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานบางค่ะต้องควบคุมอาหารแบบไหนน้ำตาลถึงจะลดค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานข้าวมื้อละ1ทัพพี เน้นผัก โปรตีน นมพร่องมันเนยวันละ1กล่อง แบ่งจากมื้อหนัก3มื้อเป็นมื้อย่อยๆ 5-6มื้อ รวมกับ ผลไม้ไม่หวาน ต้มน้ำใบเตยดื่มเป็นประจำ

วันนี้ใปหาหมอ ตรวจพบ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กังวลใจมากๆค้ะ ใม่รู้จะทำยังไงเริ่มเปลี่ยนการกินยังใง ไม่รู้อันไหนกินได้ไม่ได้ กังวลไปหมด