หลังคอลดโดนห้ามไม่ให้ดื่มน้ำเย็น

สอบถามเเม่ท่านไหนบางค่ะที่โดนห้ามไม่ให้ดื้มน้ำเย็นคือเรา3เดือนกว่าๆเเต่ยังไม่สามารถดื่มน้ำเย็นเเม่สามีห้ามไม่ให้ดื่มอยากรู้ค่ะว่าท่าดื่มน้ำเย็นเเล้วมันจะเป็นยังใง

34 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะไม่หาย ลงกระเพาะไปแล้วเจออุณหภูมิร่างกายก่อนนำไปเลี้ยงส่วนต่างๆก็หายเย็นแล้วค่ะ ทำใจสบายๆอย่ากังวลอย่าเครียดความเครียดนี่แหละค่ะพานมหาย