ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนได้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมบ้างคะ ผลเป็นไงกันบ้าง บ้านนี้พึ่งได้ตรวจวันนี้เองค่ะ27/01/66 ท้อง15+2สัปดาห์ ทางนี้แอบอังวะค่ะแม่เป็นไทรอยด์

8 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้อายุ 29 ก็ได้ตรวจค่ะ หมอให้ตรวจทุกคนค่ะแม่ สงสัยอะไรเวลาไปตามนัดหมอ คุณแม่ถามหมอได้เต็มที่เลยค่ะ ถามจนหายสงสัย ดีกว่ามานั่งหาข้อมูลในกูเกิลนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ☺️

1y ago

ที่จริงคำถามที่อยากถามหมอเยอะมากเลยค่ะ แต่แม่เองฝาก รพ.รัฐ คนไข้เยอะเลยไม่กล้าถามเกรงใจคุณหมอค่ะ☺️☺️

เดี๋ยวนี้หมอให้คัดกรองดาวน์ซินโดรมแทบทั้งนั้นเลยค่ะ แม้จะอายุไม่ถึง 35 ก็ตาม ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ ของเราผลออกมาก็ความเสี่ยงต่ำค่ะ ท้องแรก อายุ 34 ค่า

1y ago

นี่ท้อง3ค่ะ ท้องแรกไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ท้อง2พึ่งได้ขูดมดลูกไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วค่ะท้องนี้ก้เลยกังวลเยอะหน่อย☺️☺️

เราก็เป็นไทรอยด์เหมือนกัน ตอนนี้17weekแล้ว ลุ้นทุกรอบที่ไปหาหมอเหมือนกันคะ เจาะดาวน์ไปแล้วแต่ไม่เห็นมีพยาบาลโทรมาแจ้งอะไรนะคะ สู้ๆนะคะแม่

1y ago

ทางนี้ก้ไม่มีพยาบาลโทรมาแจ้งเหมือนกันค่ะ สู้ๆเหมือนกันค่ะแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ☺️☺️

แม่บ้านนี้ก็เป็นไทยรอยด์ค่ะ แต่หมอบอกว่าเสี่ยงต่ำอาจจะไม่มีผลกับเด็กค่ะเพราะคุณพ่อตรวจแล้วเเข็งแรงปกติ ค่ะ ตอนนี้ 17w 6d ค่ะ

1y ago

ทางนี้ก้อาจจะเสี่ยงต่ำค่ะเพราะว่าไม่มีพยาบาลโทรมาเลยค่ะ☺️☺️

ไทรอย กับดาวซินโดรมไม่เกี่ยวข้องกันนะคะ ไม่น่ามีปัญหา สู้ๆค่ะแม่

1y ago

เห็นคุณหมอบอกว่าอาจจะมีพัฒนาการการเจริญเติบโตช้าหน่อยค่ะเลยแอบกังวล☺️☺️

ไม่ต้องกังวลนะแม่ รอดูผลอีกที คิดมาตอนนี้ เบบี๋เครียดเปล่าๆน้าา

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอฟังผลค่ะ☺️☺️

แม่อายุ35 ตรวจนิฟตอน 12 สัปดาห์ค่ะ ผลเสี่ยงต่ำ ได้ลูกชาย 👶🏻

1y ago

ทางนี้อายุ26อยู่เลยค่ะคุณหมอบอกว่าผลจะออกประมาณวันพุธหน้าค่ะ คนโตผู้ชายค่ะในท้องยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ทางนี้ก็รอผลค่ะ แอบคิดมากเหมือนกัน

1y ago

นี่ก้รอฟังผลเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าผลออกไม่เกินวันพุธนี้ค่ะ