27/01/66หมอบอกว่าคบกำหนดคลอดแล้ว

แต่ทำไมยังไม่ปวดท้องสักที แต่มีหลายคนบอกว่าท้องเรายังไม่ลงมาก เค้าบอกว่าเราอาจจะนับประจำเดือนผิดอะ

27/01/66หมอบอกว่าคบกำหนดคลอดแล้ว
5 ตอบกลับ

อาจจะไม่เกี่ยวค่า ตอนหนู 37+3 ท้องก็ยังไม่ลง วันถัดไปคลอดเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บางคนคลอดก่อนกำหนด เลยกำหนดก็มี

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

คลอดยังคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่