ท้อง27สัปดาห์

ท้อง27สัปดาห์ไม่ได้ไปหาหมอมา2เดือนแล้วอันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ย้ายฝากที่อนามัยใกล้บ้านได้นะค่ะแม่ฝากฟรีถ้าแม่มีเรื่องปัญหาทางการเงิน

หมอไม่นัดหรอคะแม่​ ในสมุดชมพูจะนัดทุกรอบนะคะ​ ว่าวันไหน​

แม่ต้องไปหาหมอทุกเดือนนะคะ อันตรายต่อน้องมากๆเลย

ต้องไปนะคะ ดูพัฒนาการของเด็ก คุณหมอได้นัดไหมคะ

แม่มีปัญหาทางการเงินเลยไม่ได้ไปตามหมอนัดค่ะ😓

อ้าวคุณหมอไม่นัดหรอค่ะ