สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วตรวจขึ้น 2 ขีดแบบนี้แต่เมื่อเช้านี้ตรวจไม่ขึ้นสักขีดเลยแถมประจำเดือนมาปกติประจำเดือนจะมาวันที่ 15 แต่ว่าเดือนนี้มาวันที่ 27 แบบนี้จะสามารถตั้งครรภ์ได้ไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำให้ไปตรวจเลือดนะคะ เราไปตรวจเลือดแล้วไม่ท้องค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ