ท้อง 15 สัปดาห์ 2 วันรู้สึกเหนื่อยง่าย

สอบถามหน่อยค่ะ..มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะคือตอนนี้ท้องได้ 15 สัปดาห์ 2 วันแล้วรู้สึกว่าเวลายืนหรือเดินสักพักจะเหนื่อยมากจนต้องหาที่นั่งพักและต้องได้นั่งแบบมีที่พิงหลังถึงจะรู้สึกดีขึ้นจะเป็นแบบนี้ประจำบอกเลยว่ากลัวมากค่ะกลัวจะมีผลกระทบถึงลูก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกมั้ยค่ะ นี่ท้องแรกค่ะ หรือว่าเรายังไม่ชิน😅😅😅