สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีไอหนักมีเสมหะ สามารถอมยาอมตราตะขาบได้มั้ยคะ ท้อง 27 สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปโรงพยาบาลดีกว่านนะคะ ก่อนหน้านี้เราก็เพิ่งไอหนักมากและมีเสมหะเหมือนกันค่ะ ไปครั้งแรกได้ยาแก้ไอ และยาน้ำด้วยค่ะ แต่ยังไม่หาย พอไปครั้งที่2 ตรวจหลายอย่าง คุณหมอเลยให้ยาฆ่าเชื้อมาเพิ่ม ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้วค่ะ