กำหนดคลอด23/01/66 คลอดจริง 07/01/66

ท้องแรกคลอดธรรมชาติครับ ❤️

กำหนดคลอด23/01/66
คลอดจริง 07/01/66
30 ตอบกลับ

เจ็บท้องถี่ทุกๆ3-5นาทีค่ะแม่พอไปถึงโรงพยาบาลหมอบอกเปิด3เซนหมอเลยขอดูน้ำคร่ำเท่านั่นแหละแม่น้ำคร่ำแม่ไหลไม่ถึง3ชม.น้องก็แตกแล้ว5555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้วันนี้ฉี่เสร็จออกมูกใสๆปนนํ้าตาล ไม่เเต่ใจว่าเลือดมั้ย นี้คือสัญญาณเตือนใช่มั้ยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎊 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ตอนนี้ทีแต่อาการปวดเตื่อน ปวดๆ หายๆ อยากให้น้องออกมาแล้ว😍

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด27มกราคมแต่อยากแตกแล้วหมอนัดตรวจ13มกราคมนี้คะน้องไม่ยอมออกเลย

1y ago

ใช่ๆ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด20มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ศุกร์นี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะอยากให้น้องแตกก่อน😆

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องค้าบ🤍✌️ บ้านนี้20มกรา ยังเงียบอยู่เลย🤣

1y ago

บ้านนี้20มกรายังเงียบเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่มีอาการเลย

1y ago

โดนปากเป็ดกับนิ้วคุณหมอเข้าไปตกเย็นมาแาการมาเต็มเลยยย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็นัดคลอด20มกราคมบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย😅

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด23 ม.ค เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย😂

อุ้ย น่ารักจังเลยของหนูกำหนด25มกราคมอยากเจอหน้าลูกจังเลยคะ