สอบถามหน่อยคะแม่ๆ กรณีอะไรคะหมอถึงจะผ่าคลอด

30 ตอบกลับ

กรณีของเราตอนท้องแรก​ ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดค่ะ​ ใกล้ครบ​ 40​ สัปดาห์​ หมอเลยให้เลือกระหว่างฉีดเร่งคลอดกับผ่าเลย​ เราเลยเลือกผ่าเลย​ ก็ได้ผ่าวันนั้นเลยค่ะ​ พอมาท้อง​ 2​ จึงจำเป็นต้องผ่าเช่นเดียวกันค่ะ​ แต่ดีหน่อยท้อง​ 2​ เราเลือกวันผ่าได้ค่ะ