สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

แม่คนใหนอยู่แถวลำพูนบ้างคะอยากรู้ว่ามีคลีนิกใหนที่เขาอัลตร้าซาว์ใหมคะพอดีไปฝากร.พแล้วจอมืดตึ๊บไม่รู้เรื่องเลยคะหมอก็ไม่อธิบายอะไรเลยเอาแต่กดๆจิ้มๆอะไรก็ไม่รู้เห้อ..

1 ตอบกลับ

จริงๆ ถ้าเราซักถาม คุณหมอท่านก็ยินดีตอบนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองย้านมาตามคลินิกเอกชน ที่มีป้ายรับฝากครรภ์ค่ะ มีเครื่องอัลตร้าซาวน์ให้แม่ซาวน์ดูน้องแน่ๆ