สอบถามหน่อยคะแม่ๆ กรณีอะไรคะหมอถึงจะผ่าคลอด

30 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าเพราะฝากพิเศษที่​คลินิก​รับเป็นผ่าค่ะดูแลดีหมอที่ฝากก็เป็นหมอที่ทำคลอดให้ค่ะ

ครรภ์เปนพิษ ปากมดลูกไม่ยอมเปิด เด็กไม้กลับหัว คุณแม่มีโรคประจำตัว และอีกหลายๆสาเหตุค่ะ

กรณีเด็กไม่กลับหัว ตัวใหญ่ ปากมดลูกแม่ไม่เปิด หรือความต้องการของแม่ที่จะผ่าคลอดเองค่ะ

ของเรา คลอดเองแล้วมีโอกาสไหล่ติดค่ะ เพราะอยู่ในท่าขวาง เลยตัดสินใจผ่าคลอด

แม่ที่มีคงามดันสูงและเดกไม่กลับหัวเด็กตัวใหย่และฝากพิเศษค๋ะรุเท่านี้

บ้านนี้โดนผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม แม่ขาดออกซิเจน เด็กหายใจช้าค่ะ

น้อง​หัวใจเต้นผิดปกติ.​ ปากมดลูก​ไม่​เปิด.​ ครรภ์​เป็นพิษ.​

บ้านนี้เชิงกรานแคบเด็กตัวใหญ่คลอดเองไม่ได้เลยได้ผ่าค่ะ

ลูกคนแรกเปนรกเกาะต่ำพอท้องสองก้อเตรียมผ่าเดือนหน้าละคะ

เด็กตัวโต ไม่กลับหัว ครรภ์เป็นพิษ มีหลายสาเหตุค่ะเเม่