สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

ลูกเราเป็นผื่นแบบนี้เป็นเพราะอะไรและทำยังไงถึงจะหายคะสงสารลูกมากๆเลย😢

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ
9 ตอบกลับ

เค้าจะหายเองตามธรรมชาติค่ะ แม่สังเกตสิ่งของที่ใช้ถูกตัวน้องหรือน้ำยาซักผ้าพวกครีมอาบน้ำ ลูกเราก็เป็นค่ะช่วงเดือนแรกๆอย่าไปจับบ่อยค่ะเดี๋ยวจัยุบไปเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แพ้ครีมโลชั่น ใช้อะไรไม่ได้เลย แต่รักษาด้วยการทาโลชั่นยูเซอรีนค่ะ ใช้ได้1อาทิตย์ หน้าใสกิ๊กเลย

อาจจะแพ้น้ำยาซักผ้า หรือครีมอาบน้ำ ลองงดดูค่ะ ซักน้ำเปล่า อาบน้ำเปล่าสัก 2-3 วันถ้าลดโอเค ถ้าไม่ลดพาหาหมอนะคะ

หายเองตามธรรมชาติค่ะแม่ แต่ต้องใช้เวลา ถ้ากังวล ให้ไปหาหมอนะคะ หมอให้ยามาทา 2-3 วันก้หายแล้ว

เป็นปกติคะเดี๋ยวน้องก็หายบางคนได้3เดือนถึงหายก็มีค่ะ

เด็กแรกเกีดถึง4เดือนจะหาเองค่ะแม่ไม่คันค่ะ

ลุกเราก้อเป็นประมาณ1อาทิตหายค่ะ

7mo ago

บ้านอากาศร้อนหรือเปล่าคะอาจจะเป็นผดร้อนก็ได้ค่ะ✌️❤️

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ