สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

ใครเคยตกขาวเป็นวงกลมเท่ากำมือ เปียกจนถึงกางเกงตัวนอกบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป่นเยอะค่ะ แต่ไใ่เคยไหลมาทีเดียวเท่ากำมือ เราได้ยามาสอดตลอดค่ะ

5y ago

ปกติก็ไหลนิดหน่อย แต่วันนี้มันไหลเยอะผิดปกติคะแม่

วงกลมเท่ากำมือ เยอะนะคะนั่น รีบไปหาหมอเถอะค่ะแม่

โห.....แม่ หาหมอเถอะ