สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

ท้องอยู่แล้วติดโควิดแม่ๆรักษาการรักษาตัวกันที่บ้านยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราไข้ขึ้นสูงหมอจับแอดมิทค่ะ ว่าจะไปโรงบาลเพื่อขอยามากักตัวที่บ้าน แต่ท้องอยู่หมอเลยให้นอนโรงบาลดีกว่า

กินยาตามอาการค่ะแม่ พาราไม่เกิน 2,000 มก/วัน ยาแก้ไอ แก้แพ้ ลดเสมหะ ได้ค่ะ แนะนำจิบน้ำขิงอุ่นๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ