สอบถามหน่อยคะแม่ๆ กรณีอะไรคะหมอถึงจะผ่าคลอด

30 ตอบกลับ

เด็กตัวโต แม่คลอดเองไม่ได้อุ้งเชิงกรานแคบ​ มีภาวะรกเกาะต่ำ​ เสีี่ยงครรภ์เป็นพิษ​ ปากมดลูกไม่เปิด​ น้ำคล่ำแห้ง​ เด็กไม่กลับหัวประมาณนี้คะ เราผ่าเพราะน้องตัวโตคะ