32วีค6วัน 23ก.ค.63

สอบถามค่ะแม่ๆ คือวันนี้หนูรถล้มแต่ท้องไม่โดนพื้นนะคะ ล้มตอน8โมงเช้าค่ะ หนูนับลูกดิ้นตั้งแต่9โมงถึง3ทุ่มได้15ครั้ง แบบนี้อัตรายมั้ยค่ะต้องไปหาหมอหรือป่าว

1 ตอบกลับ

นำหาหมอให้หมอตรวจสักหน่อยก็ดีค่ะ จะได้สบายใจด้วย