ก.ค 63

แม่ๆเดือน ก.ค ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วค่ะ

ก.ค 63
57 ตอบกลับ

กำหนด12ก.คบ้านนี้ท้องเล็กมาก เหมือนแค่มีพุงเองค่ะ. แอบกังวลลูกจะตัวเลก

4y ago

บ้านนี้ก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นกลัวว่าน้ำหนักลูกจะไม่ถึงเกน

ขอให้คลอดลูกแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนด 6ก.ค. ท้องใหญ่เหมือนกันค้ะ🤰❤

2ก.ค ท้อง2 แม่ท้องคนอื่นมีแต่ท้องใหญ่ๆเลย

6 กค ชอบนอนหงายท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะ

2ก.ค. จร้าาาายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 25week

20 ก.ค หญิงค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

24 ก.ค.ยังไม่รุ้เพศลูกเลยค่ะ😂

5​ กรกฎาคม​ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ​

4กค.63จ้า ยังไม่ทราบเพศน้องเลย