ท้องเล็กไปมั้ยคะ?

กำหนดคลอด23ก.ค63​ ขอดูท้องแม่ๆเดือน​ ก.คหน่อยจ้าบ้านนี้ท้องเล็ก​ไปมั้ย?

ท้องเล็กไปมั้ยคะ?
38 ตอบกลับ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ตามสรีระของแต่ละคนค่ะ เน้นที่นน.น้องดีกว่าตามเกณฑ์ไหม บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กค 63 ค่ะ

23​ กค.. เหมือนกันค่ะ.. หมอนัดถี่รกเกาะต่ำ ต้องประเมิณกันเรื่อยๆเลย..

บ้านนี้17กค ค่ะท้องเล็กน้ำหนักลงเรื่อยเลยเพราะคุมน้ำตาล

คลอด 23 ก.ค เหมือนกันเลยคะ ท้องแรกได้ลูกชายคะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

14 กค.63 ยังไม่กลับหัวให้เลยค่ะ😂

ของเค้า30 กค. เล็กกว่าไปอีก

ท้องเท่าๆกันเลยค่ะ 22 กค. ค่ะ

31กรกฏาคมค่ะ ท้องแรก

28ก.คจ้าท้องใหญ่ไปไหม