แม่ๆบ้านไหนกำหนด ก.ค 63

แม่บ้านไหนกำหนด ก.ค 63 บ้างค่ะ ตอนนี้กี่วีกกันบ้างแล้ว

แม่ๆบ้านไหนกำหนด ก.ค 63
119 ตอบกลับ

21+4 วีคกำหนดคลอด22กรกฏา63ค่ะบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะแม่👶🥰

22กรกฎาค่า น้องเป็นผู้หญิง ตอนนี้ได้21w3dแล้วค่ะ

เท่ากันเลยคะ กำหนดคลอด17 ก.คเหมือนกันไหมคะ

22 w เท่ากันเลยค่ะ แม่เตรียมของหรือยังคะ

5​ กรกฎาคม​ยัง​ไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่12ก.ค จ้า

21w3dกำหนดคลอด21กรกฎาคมลูกสาวค่ะ

24 วีค 2 วัน กำหนดคลอด 1 กรกฎาคมค่ะ

4y ago

😍😍😍

บ้านนี้กำหนด11 ก.ค.63 เพศ ญ. จ้า

24 w3 d ค่ะ กำหนดคลอด 4 กค 63